6 KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất nhắc bạn đi tới đâu trên thế giới, cafe luôn là thứ được mọi người tìm kiếm và đón chờ. mang sự mở mang và vững mạnh của thị trường, những quán cafe mới mở ngày một phổ biến hơn. mang người thành công nhưng cũng sở hữu một số quán sau 1 thời kì hoạt động vẫn phải ngậm ngùi đóng cửa. Vậy đâu là “tử huyệt” cho những chủ đầu tư?

với kinh nghiệm hợp tác hơn 100+ nhãn hiệu cafe to nhỏ, PCM tổng hợp thành 6 kinh nghiệm “mở quán” cho người lần đầu buôn bán cafe.

6 kinh nghiem mo quan cho nguoi lan dau kinh doanh cafe

1. Mặt bằng: nhân tố quan yếu trong buôn bán cafe

Location là điều trước nhất mà các chủ đầu tư không nên bỏ qua trong buôn bán cafe, một yếu tố quan yếu quyết định đa dạng tới sự thành bại của chủ quán. Và hầu như phần đông mọi người đều đồng ý, lựa chọn đúng mặt bằng sẽ đem đến nhất phổ thông điều kiện tiện dụng cho kinh doanh.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC

Vậy một mặt bằng đẹp sẽ được Nhận định như thế nào? sở hữu toàn bộ yếu tố ảnh hưởng nhưng nổi bật nhất sở hữu thể nói tới như vị trí, lưu lượng xe và người qua lại, sự thuận tiện về liên lạc, sở hữu lòng đường, mang chỗ đậu xe, gần khu dân cư, văn phòng, trường học…Và hẳn nhiên, 1 vị trí rẻ thì cũng đồng nghĩa mang việc chi phí thuê sẽ cao hơn.

lúc thuê nhà, chủ đầu cơ cũng nên lưu ý những điều sau. ko nên thuê những địa điểm gặp trắc trở trong chuyển di, sở hữu con lươn ngăn bí quyết, khó nhận thấy trong khoảng xa. Bênh cạnh ấy cũng nên giảm thiểu chọn lựa mặt bằng kinh doanh cafe trước các địa lót dạ linh như đền, chùa, bệnh viện, nhà xác. Bởi với thờ sở hữu thiêng có kiêng mang lành mà!

2. Xác định người mua tiêu chí

Trước lúc mở quán, bạn nên phân tách thị trường và lựa chọn phân khúc người mua mà mình hướng đến. Bước này rất quan yếu và tác động tới tất cả các khâu kế tiếp như mẫu mã quán, thiết kế thực đơn, thời trang phục vụ…

Nắm bắt được các thị hiếu, thị yếu của khách hàng sẽ giúp bạn định hình được cá tính kiểu dáng quán cafe thích hợp. Đây là điều cực quan trọng để lôi kéo và giữ chân những thượng đế.

khach hang muc tieu trong kinh doanh cafe

nếu quán của bạn nằm trong khu dân cư và hướng tới người mua trẻ trung, năng động mà thời trang quán lại quá “sến súa”, lỗi thời hoặc quán sắp trường học mà bạn ngoài mặt quá trầm lặng, chín chắn… thì vững chắc sẽ không mang người nào vào để thưởng thức cafe của bạn nữa vì nó hoàn toàn “lệch pha” sở hữu phong cách của họ.

Để xác định tệp khách hàng mục tiêu, những CĐT nên phân tách dựa trên những yếu tố:

Nhu cầu, Khả năng tiêu xài, thói quen dùng, Khả năng đón nhận xu thế mới để từ đấy tuyển lựa các chiến lược kinh doanh hiệu quả.

3. cá tính thiết kế: điểm nổi bật trong kinh doanh cafe

Trong vô vàng những quán cafe mở ra mỗi ngày, đâu là điều ấn tượng để lôi kéo khách hàng đến quán của bạn? Chắc hẳn đấy chính là ngoại hình. một ngoại hình quán cafe đẹp sẽ mang đến phổ quát trị giá xúc cảm cho người dùng. Nó quyết định và ảnh hưởng tới 70% sự chọn lọc điểm đến cafe của thực khách. thành ra các CĐT cần phải định hình rõ phong cách kiểu dáng mà mình hướng đến.

thời trang đấy có thể là một quán café nhỏ, cafe sách, quán cafe đương đại hay cafe sân vườn, vintage, industrial, tropical, Scandinavian. trong khoảng đó lên danh sách các loại đồ uống cộng cách thức bài trí, phương pháp phục vụ phù hợp.

thiet ke quan cafe

Sau lúc đã Đánh giá được thời trang cho quán. Bạn hoàn toàn với thể tự mình chỉ đạo, giám sát các đội nhóm khiến cho theo những hình ảnh mà mình sưu tầm được đó. giả dụ làm rẻ điều này bạn sẽ giảm được một khoản chi phí cho bề ngoài.

Nhưng bí quyết khiến cho này chỉ thích hợp cho những quán cafe diện tích nhỏ tầm 50m2 đơn giãn. bên cạnh đó, đối mang các quán lớn hơn hoặc cần hình ảnh nhận diện nhãn hiệu, PCM khuyên bạn nên tậu 1 doanh nghiệp giải đáp ngoại hình và thi công quán cafe chuyên nghiệp.

đa số các bạn sắm đến PCM khi Công trình đang bị dở dang, kéo dài và phát sinh giá thành kinh khủng. Quán ko có đặc biệt riêng, chủ đầu cơ bế tắc về ý tưởng cũng như phương án thi công,… nếu như bạn với kiểu dáng từ đầu thì những khó khăn này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn.

Thiet ke quan cafe

4. Lập dự toán tầm giá mở quán cafe

một điều mà các Cả nhà mở quán lần đầu cần lưu tâm đấy là lập dự toán ngân sách đầu cơ. Bởi trong buôn bán, chuẩn bị là không bao giờ thừa. Nhất là đối sở hữu khoản lập dự toán giá tiền. Nhưng Cả nhà cũng đừng quá lo lắng, với 6 bước căn bản dưới đây. Cả nhà sẽ có ngay cho mình 1 bản dự toán căn bản về giá tiền mở quán cafe. Giúp mọi người sở hữu sự chuẩn bị thấp nhất khi bước vào đầu tư buôn bán F&B

B.1: truy vấn cập website PHONGCACHMOC.VN

B.2: Vào link dự toán quán cafe https://phongcachmoc.vn/du-toan-quan-cafe.html

B.3: Nhập những thông tin vào ô DỰ TOÁN NGAY

B.4: Bấm xem kết quả sau khi nhập số đông các thông báo của Dự án

B.5: Kết quả dự toán mức giá sẽ được trả về mail bạn đã điền thông tin ở ô DỰ TOÁN NGAY

B.6: Check mail và rà soát hộp thư tới (Chú ý: Vui lòng kiểm tra hộp thư rác)

song song, sau lúc bạn nhập thông tin. đội ngũ giải đáp viên PCM sẽ liên hệ sớm nhất để mang thêm các trả lời phù hợp cho bạn.

5. Định giá Sản phẩm nhà cung cấp

giá tiền ko hợp lý là 1 “cái bẫy” mà phổ thông nhà đầu tư kinh doanh cafe lần đầu thất bại. một mức giá hợp lý phù thuộc vào những nhân tố như giá vốn hàng bán, khấu hao chi phí đầu cơ, và chừng độ cạnh tranh sở hữu đối thủ xung quanh.

Dinh gia san pham cafe

Để biết được giá bán của quán đã hợp lý hay chưa, những chủ đầu cơ có thể Nhìn vào qua: ví như quán sở hữu phổ thông sự cáo giác và kêu ca về giá, sở hữu tức thị nó quá cao. Chẳng người nào ca cẩm, thì giá quá rẻ. Và lúc chỉ sở hữu vài người ca cẩm thì ấy là mức giá hợp lý mà các bạn cảm nhận.

đương nhiên định giá sản phẩm là công đoạn liên tục trong kinh doanh. Chúng ta với thể điều chỉnh lên hay xuống theo biến động của thị trường. tuy nhiên, trước lúc nâng cao giá hãy thử tăng giá nhẹ rồi Nhìn vào phản ứng của người dùng để với sự điều chỉnh phù hợp.

nếu sản xuất những sản phẩm tiện ích cao cấp, đắt tiền, bạn nên công khai cung ứng toàn bộ thông báo chứng minh căn do và phẩm đảm bảo chất lượng để quý khách công nhận trị giá của chúng.

6. Tương tác: yếu tố chủ chốt để giữ chân quý khách

1 sai trái nhiều trong kinh doanh quán cafe là không tạo tương tác khách hàng. có xu thế đem đến những trải nghiệm nhà cung cấp ngày càng tư nhân hóa. các chủ đầu tư nên phân biệt rõ ràng giữa “tương tác” và “làm phiền” khách hàng.

Nhan vien Trung Nguyen Legend

nếu mọi người quan tâm, ở các chuỗi cafe nổi tiếng như Trung Nguyên hay Thức Coffee luôn tạo cảm tình mang quý khách bằng lời chào vồn vã. Hay các quán cafe luôn tặng một phần bánh miễn phí hoặc giảm giá cho thành viên trong ngày sinh nhật.

tuy nhiên, “member card” và các chương trình người mua thân thiết là điều mà bạn ko nên bỏ qua. Hãy ứng dụng nguyên lý pareto trong kinh doanh cafe: 80% doanh thu tới từ 20% người mua thân thiết. những chuỗi nhãn hàng cafe lớn như Trung Nguyên, Thức Coffee hay Phúc Long,..đều đầu tư vào chương trình người dùng thân thiết bằng cách thức vun đắp áp dụng tích điểm riêng.

tuy nhiên chất lượng đồ uống cũng là nguyên tố chính để khách quay lại sở hữu bạn lần thứ 2. nói gì thì đề cập, rất nhiều những nguyên tố mặt bằng, mẫu mã quán, bàn ghế, vật dụng, tương tác cá nhân… sẽ được người dùng bỏ qua giả dụ đồ uống của bạn quá tệ.

Thất bại trong sự chuẩn bị cũng với nghĩa là bạn đang chuẩn bị cho một sự thất bại. Hi vọng sở hữu 6 kinh nghiệm kinh nghiệm mở quán cafe cho người lần đầu mở quán, PCM có thể giúp Các bạn phần nào tự tín hơn trên các con phố kinh doanh cafe. Chúc mọi người luôn thành công và gặp phổ quát may mắn trong công tác.

Và đừng quên địa chỉ mang PCM để được giải đáp miễn phí về thiết kế và đặt lịch hứa hẹn tư vấn cộng chuyên gia và đội ngũ KTS của chúng tôi!

Related Posts

Xem phim Ánh Dương Sau Hoàng Hôn – After Sundown (2023) Vietsub Thuyết Minh 2023 Mới Nhất

Nội dung phim Ánh Dương Sau Hoàng Hôn – After Sunset Nội dung của “After Sunset” xoay quanh một câu chuyện về nhân duyên và lời nguyền…

Xem Phim Retribution – Trừng Phạt Full HD VietSub 2023 Chất Lượng Cao

Nội dung phim Retribution – Trừng Phạt Matt Turner (Liam Neeson) là một doanh nhân người Mỹ thành đạt sống ở Berlin, đang phải cân bằng giữa…

Xem Phim Nhân duyên tiền đình Honey Sweet Full HD Dự Kiến Ra Mắt

Nội dung phim Nhân duyên tiền đình Honey Candy Phim điện ảnh hài lãng mạn “Nhân duyên tiền đình” (Kim Hee Solar, Yoo Hae Jin đóng) đang có khởi…

Xem phim Người Vợ Cuối Cùng The Last Wife Full HD 2023 Độ Nét Cao

Nội dung phim Người Vợ Cuối Cùng The Last Wife So với Thiên Mệnh Anh Hùng thuộc thể loại hành động pha chút huyền ảo mang tông…

Xem Phim Hổ Cánh Cụt Và Biệt Đội Rừng Xanh 2: Quậy Banh Thế – The Jungle Bunch 2: The Great Treasure Quest Vietsub Full HD Miễn Phí

Nội dung phim Xem phim Shin Jigen! Crayon Shin-chan the Film Chonoryoku Dai Kessen: Tobetobe Temakizushi 3DCG! Shin – Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng…

Xem Phim Hổ Cánh Cụt Và Biệt Đội Rừng Xanh 2: Quậy Banh Thế – The Jungle Bunch 2: The Great Treasure Quest Vietsub Full HD Thuyết Minh

Nội dung phim Hổ Cánh Cụt Và Biệt Đội Rừng Xanh 2: Quậy Banh Thế -The Jungle Bunch 2: The Nice Treasure Quest The Jungle Bunch 2:…