NHỮNG BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang sở hữu ý tưởng kinh doanh trà sữa và đang khởi đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn kỳ vọng quán trà sữa của bạn sẽ lôi kéo rộng rãi khách hàng, sở hữu lợi nhuận cao và lớn mạnh lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị những gì? Sau đây là 10+ những bước cần phải khiến cho khi muốn mở quán trà sữa được san sớt bởi hàng nghìn chủ quán đã vận dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất bổ ích cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng khách hàng chỉ tiêu

đa dạng người đơn giản nghĩ rằng trà sữa thì người nào cũng uống được. Nhưng hồ hết hiện tại, các quán trà sữa chỉ quy tụ vào thanh niên, một bộ phận viên chức văn phòng và các hộ gia đình. giả dụ không xác định rõ khách hàng chỉ tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng tăng trưởng cửa hàng.

các bước mở quán trà sữa

các nhóm đối tượng chính mà bạn cần nhắm tới lúc mở quán trà sữa:

– học trò, sinh viên: theo Thống kê, mang tới 70% người uống trà sữa hiện nay là Cả nhà trẻ học trò, sinh viên và chính yếu họ tụ họp mua theo nhóm. mang mức giá cả tốt, Anh chị em trẻ này thường chọn các quán trà sữa để học đội ngũ, trò chuyện, tán gẫu,… vì vậy bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– các cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, mang cảnh để ngắm,…

– viên chức văn phòng: thường rủ nhau đặt sắm trà sữa mang số lượng lớn

– Hộ gia đình: nếu mặt bằng kinh doanh ở các khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cộng là nhóm đối tượng người mua đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định tài chính để mở quán trà sữa

nguồn vốn được xem là nhân tố quan yếu nhất để buôn bán trong bất cứ lĩnh vực nào. giả dụ ko sở hữu vốn đầu tư thì đông đảo mọi ý tưởng buôn bán của bạn sẽ gặp tất cả khó khăn. Điều bạn cần làm là huy động vốn từ rộng rãi phía để thực hành hóa ý tưởng buôn bán trà sữa của mình.

những khoản giá thành ban đầu sẽ bao gồm:

 • – mức giá thuê mặt bằng giả dụ bạn chưa có (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – giá bán thuê người tư vấn và kiểu dáng quán
 • – giá bán sửa sang quán
 • – giá bán sắm trang đồ vật, máy móc cần phải có
 • – tầm giá sắm nguyên liệu
 • – giá bán duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương viên chức, thuế,…
 • – mức giá truyền thông, đăng ký buôn bán.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền đề phòng để bù lỗ và duy trì hoạt động kinh doanh chỉ cần khoảng đầu. Đây là giai đoạn mấu chốt giúp khách hàng nhớ đến quán của bạn và các trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần chi tiêu phổ biến cho chương trình giảm giá và chiến dịch quảng cáo lúc mới mở.

Bước 3: Tìm hiểu về kinh doanh và lên menu đồ uống cho quán

lúc sở hữu ý tưởng kinh doanh đồ uống, bạn cần thực hiện Đánh giá về buôn bán và tạo menu những sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm từ rộng rãi mô phỏng buôn bán khác nhau. từ đấy bạn sẽ có các tri thức phải chăng để vận dụng vận hành quán rẻ hơn.
 • – Thu thập các sản phẩm cần yếu và vượt trội để lên danh sách đồ uống của quán. song song bạn sẽ với các mối liên hệ tới bề ngoài shop hay chọn nguyên liệu giá thấp nhất.
 • – Hiểu hơn về khách hàng và với các phương hướng vun đắp kế hoạch buôn bán cho shop.

các bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

ví như chưa có thương hiệu pha chế, bạn hãy nhờ những người với chuyên môn hoặc tham dự khóa học pha chế trà sữa tại những trung tâm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và sở hữu sự chuẩn bị thấp nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm kinh doanh

Bạn sở hữu thể tận dụng địa điểm sẵn mang hoặc đi thuê các địa điểm khác bên ngoài. Sau khi phác thảo chân dung khách hàng tiêu chí, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là phù hợp.

 • – sắp trường học
 • – Khu vực đông dân cư, những lúc chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi tiêu khiển, tuyến đường có lượng người qua lại đông đúc

giả dụ không thể chọn được địa điểm thật đẹp thì kinh doanh ở nơi có ít người cạnh tranh cũng là giải pháp không tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực ấy sở hữu người dùng tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô hình buôn bán

hiện nay có phần đông thương hiệu trà sữa lớn như Dingtea, Gongcha, Chago,… điểm mạnh của hình thức tậu lại nhãn hàng là bạn sẽ được phân phối công thức và nguyên liệu chuẩn của chuỗi shop này. không những thế có thương hiệu nổi tiếng cũng giúp bạn kinh doanh thuận lợi hơn.

ngoài ra, hình thức này đòi hỏi vốn đầu tư ban đầu lớn. Riêng giá bán sắm nhãn hàng và nguyên nguyên liệu theo chuỗi là lên đến cả trăm triệu đồng. Hơn nữa những nhãn hiệu nức tiếng chỉ được biết đến ở tại thành thị và ít nhiều tại thức giấc ngoài.

mở quán trà sữa

xây dựng thương hiệu riêng sẽ giúp bạn chủ động trong buôn bán và tiết kiệm vốn đầu tư ban đầu để chi trả cho những khoản phí khác. Bạn sở hữu thể tốn 5 triệu xây dựng bộ nhận biết nhãn hàng và 4 triệu tham dự một khóa học pha chế. Còn lại là giá thành thi công, bề ngoài.

ví như các bạn hướng đến học trò, sinh viên thì quán cần được ngoài mặt trẻ trung, đa dạng màu sắc. giả dụ hướng đến đối tượng là những cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là ko gian lãng mạn, êm ấm.

Bước 6: ngoài mặt và thi công

Sau khi lên ý tưởng, bạn cần thực hành bản vẽ và sở hữu thể nhờ người có chuyên môn mẫu mã giúp đỡ bạn phần này. Hãy tham gia giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và hạn chế tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện thực đơn

Sau khi tham khảo kinh nghiệm và tham gia khóa học pha chế, giờ đây bạn cần vun đắp thực đơn hoàn chỉnh nhất. thực đơn tốt sẽ là chia các hàng ngũ đồ uống cụ thể, sở hữu khoảng 30 món trở lên, đồ uống hưng thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc vật liệu

cộng điểm qua 1 số dụng cụ, máy móc thiết yếu khi mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần dùng 2 – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy khiến lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng con đường
 • – Máy làm cho đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

các nguyên liệu cần yếu

 • – vật liệu trà
 • – nguyên liệu topping
 • – vật dụng khác: cốc đựng, màng đậy nắp, ống hút,…

phần đông nguyên liệu máy móc bạn cần coi xét tới cội nguồn căn nguyên và tham khảo nơi uy tín mang giá cả phải chăng nhất.

Bước 9: Hoàn thiện hồ sơ pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của shop, bạn nên chủ động hoàn thiện giấy tờ pháp lý như xin giấy phép buôn bán, đăng ký thương hiệu độc quyền,… giả dụ sở hữu ý định lớn mạnh nhãn hàng trong khoảng thời gian dài thì không nên khinh thường bước này. Mọi giấy má pháp lý được đăng ký đều được luật pháp kiểm soát an ninh và bạn sẽ hoàn toàn im tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

nếu đã có kiến thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ tiện lợi hơn. Ban ngày bạn với thể thuê sinh viên. những khuông giờ cao điểm mang thể xem xét huy động nguồn lực đông hơn. ví như quán với mô hình buôn bán nhỏ thì bạn với thể đứng pha chế chính và dạy lại cho sở hữu các viên chức mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông phù hợp

Trước khi khai trương, bạn với thể tham khảo ý kiến trong khoảng bạn bè, người thân, người dùng tới trong lúc quán chạy thử. Và xem xét thời trang phục vụ, chất lượng sản phẩm, trật tự vận hành. Sau lúc chạy thử, bạn sẽ trông thấy phổ thông điều cần thiết để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và vững mạnh trong khoảng thời gian dài, bạn cần các chiến lược kinh doanh và truyền thông cụ thể. ví như sở hữu thể hãy khiến cho khảo sát chất lượng và xin thông báo để với thể thấu hiểu và coi ngó quý khách rẻ hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

bên cạnh đó, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan yếu. Bạn sở hữu thể đơn vị những chương trình đặc biệt lôi kéo quý khách như ý tưởng ưu đãi – giảm giá tìm hàng, khuyến mại phần trăm hoặc tặng kèm sản phẩm. lúc đã có chương trình thì bạn cần lăng xê, tiếp thị cho phổ quát quý khách biết đến. có thể in phát tờ rơi, chạy quảng cáo trên mạng xã hội, đăng tin bài, truyền miệng,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại mau chóng

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn có thể tham khảo và tham dự những khóa huấn luyện pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được huấn luyện bài bản.

Related Posts

6 KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất nhắc bạn đi tới đâu trên thế giới, cafe luôn là thứ được mọi người tìm kiếm và đón chờ. mang sự mở mang và vững…

GHẾ dvary butterfly chair CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM ĐẾN VẬY

sở hữu các người đã biết về những mẫu ghế GTChair từ trước thì GTChair Dvary Butterfly đã ko còn quá xa lạ gì. Đây là chiếc…

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN XU HƯỚNG SỬ DỤNG GHẾ ERGONOMIC EGOICHAIR 2023

Gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuộc dòng Ergonomic, trong đó nổi bật là các loại ghế văn phòng. Đối với nhiều…

Top 20+ Những stt, câu nói hay ý nghĩa và cap thả thính về tàu cập nhật 2023

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Nói Hay Về Chuyến Tàu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Câu Nói…

Video hướng dẫn chi tiết cách hack acc fb bằng app hma VPN mới nhất 2023

Bài viết Hướng dẫn rip nick facebook của người khác 20202– share ip dame – share key hma thuộc chủ đề về App ứng dụng đang được…

Hướng dẫn tải key key hack free mới nhất 2023

Bài viết Check Pass – Hack Facebook Cơ Bản ! Đăng Ký kênh để nhận được thông báo khi có Key Hack Pass Free ! thuộc chủ…